เตรียมพร้อมกลับมาสู้ใหม่อีกครั้ง

หลังจากผ่านเรื่องราวสุดปวดใจ การยุติการตั้งครรภ์ตอน21w (เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา) **สาเหตุถ้าอยากทราบอ่านเพิ่มจากที่เราเคยโพสไว้นะคะ ***ขออนุญาตไม่ตอบสาเหตุที่ผ่านมาแล้วในโพสนี้น๊า เค้าปวดใจ วันนี้เราไม่ได้ทำใจได้กับการสูญเสียที่ผ่านมา(ลูกยังอยู่ในเราเสมอ) แต่วันนี้เราแค่พอจะมีแรงใจอยากสู้ใหม่อีกครั้ง หลังจากวันนั้นที่เสียเค้าไป .. เราบอกตัวเองว่าคงต้องทำใจอีกนานหลายปีกว่าจะกลับมาพร้อมอีก ใช่ค่ะ!! วันนั้นมันยิ่งกว่าคำบรรยายใดๆ ชีวิตเป๋ไปหลายเดือน ไร้จุดหมาย ไร้แรง ใจพังสุดๆ แต่ความที่เราและสามีอยากมีลูกมากๆ ชีวิตเราขาดอย่างเดียวคือลูก ไปไหนมาไหนเห็นคนนั้นคนนี้มีเบบี๋ตัวน้อยๆ เราก็รู้สึกมีความสุข เราเลยคุยกับสามี เราพร้อมแล้วที่จะเริ่มใหม่ ความกลัวความกังวลจากครั้งก่อนปฏิเสธไม่ได้ว่าจะไม่มี มันมีแน่นอน แต่เราก็ยังเชื่อว่า โชคชะตาต้องเข้าข้างเราบ้างล่ะ ตอนนี้ขอแอบดูของแม่ๆท่านอื่นไปพลางๆ? ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่ผ่านจุดเดียวกัน สักวันต้องเป็นวันของเราค่ะ กำลังใจจากสามีและตัวเองคือกำลังใจที่ดีที่สุด ❤️

2 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่