แนะนำหน่อยค่ะ

หลังจากผ่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอด น้ำนมยังไหลไม่ดีเลยค่ะ น้องกินไม่อิ่ม แรกเกิดแม่ๆให้น้องทานตัวไหนกันคะ แนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻🥲

1 ตอบกลับ

ตัวไหนก็ได้ค่ะที่การเงินเราพร้อม ไม่ต้องซื้อกล่องใหญ่ค่ะ ให้น้องลองกินก่อน ถ้ากินได้ ไม่ท้องอืด ท้องเสียก็สามารถกินต่อได้เลยค่ะ ให้กินนมแม่ไปก่อนนะคะ ถ้าไม่อิ่มค่อยเสริมค่ะ

12mo ago

ปั๊มได้ รอบละ 2 ออน เองค่ะ น้องไม่อิ่มเลยให้กินเสริมค่ะ ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เสริม s26 สีทองค่ะ น้องถ่ายปกติท้องไม่อืด 💓