ตกขาว หลังทำ iui มีโอกาสลุ้นไหมคะ

หลังจากผิดหวังกับiuiรอบแรก เราก็เริ่มครั้งที่2 ต่อ เมื่อวันที่6/6/62 จนถึงตอนนี้ เป็นเวลา12 วันแล้ว อาการก็มีตกขาว ปวดหลัง เจ็บหน้าอก อุณหภูมิตั้งแต่ทำจนถึงวันนี้ 36.8-37.0 แต่วันนี้มีปนเลือดชมพู มานิดหน่อย ไม่เยอะมาก ก็เลยลองเทส ขึ้นขีดจางมากๆๆๆๆๆ ต้องเพ่งถึงจะเห็นขีดที่2 เราจะมีโอกาสลุ้นมั้ยค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆนะคะที่เข้ามาอ่านและช่วยตอบคำถาม

1 ตอบกลับ

ลุ้นด้วย ขอให้ได้ค่ะ