อยากมีน้องแล้วค่ะ

หลังจากปล่อยมาหลายเดือนก็ยังไม่ติดเลย ทำนี่ก็แล้วทำโน้นก็แล้ว ซื้อที่ตรวจไข่ก็แล้ว .....น้องยังไม่มาสักที....รอทุกเดือนจน น้อยใจแล้วสิ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อโฟลิคมาทานดูนะคะ บำรุงไข่ให้แข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ มีโอกาสติดง่ายขึ้นค่ะ