เป็นประจำเดือนมา 6 เดือน

หลังจากน้ำคาวปลาหมด หายไปประมาณ1-2 อาทิตย์ หลังจากนั้นเป็นมาตลอด มาเยอะตลอด ไปโรงพยาบาลคุณหมอไม่ตรวจให้ค่ะ ต้องรอประจำเดือนหมดก่อน ตอนนี้ระคายเคือง เป็นผื่นตันเวลาใส่ผ้าอนามัย เปลี่ยนมาทุกยี่ห้อเป็นหมดค่ะ จะเลือกใส่ผ้าอนามัยเฉพาะตอนไปข้างนอกหรือตอนไปทำงานตอนเช้ากลาง ถ้าอยู่บ้าน นอนจะไม่ใส่ เลือกคุมกำเนิดแบบฝังค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ 😻 #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ มันคือผลข้างเคียงของการฝังยา ฝังยาจะไม่มีปจด.ค่ะ ถ้าปจด.มาไม่หายแบบนี้แนะนำถอดยาฝังออก เปลี่ยนไปคุมแบบอื่นนะคะ