อันตรายหรือป่าว...

หลังจากน้องไปฉีดวัคซีนมาก็มีอาการผื่นแดงขึ้นแบบนี้ตามตัวตามหน้า มีใครรู้ไหมค่ะว่าคือผื่นอะไรอีนตรายไหมควรทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายหรือป่าว...
1 ตอบกลับ

ควรพาลุกใปหาหมอนะคะอาจเป็นอาการแพ้ข้างเคียงจะใด้ยาทานยาทาด้วยคะ