แตกแล้วจ้า กำหนด 17 พ.ย เพศ ชาย

หลังจากท้องแข็งบ่อย ไปโรงพยาบาลนอนไป 3 คืน วันแรกบอกจะให้กลับแต่อายุครรภ์จะคบแล้วเลยโดนเร่งคลอด 2วันเต็มๆ ทรมานสุดๆ ใจจะขาดกับยาเร่ง โดนเจาะน้ำคร่ำ เข้าห้องคลอดตั้งแต่ 7 โมงเช้า คลอด14:48 ทรมานสุดๆ

แตกแล้วจ้า กำหนด 17 พ.ย เพศ ชาย
1 ตอบกลับ

น่าชังมากค่า