ใช่มูกเลือดมั้ย

หลังจากที่ไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวานนี้กลับมาบ้านก้อมีอาการปวดหน่วงเรื่อยมาปวดเยอะช่วง6โมงถึงเที่ยงคืนตื่นเช้ามาอาบน้ำก็มีเหนียวๆสีเหมือนเลือดออกมาเรยอยากทราบว่าใช่มูกเลือดมั้ยควรไปโรงพยาบาลเรยมั้ย

ใช่มูกเลือดมั้ย
1 ตอบกลับ

ไปค่าา

5y ago

ปากมดลูกไม่เปิดหรอคะ ขอให้คลอดง่ายๆเร็วๆค่ะ