ครรภ์เป็นพิษ

หลังจากที่ได้อ่านเรื่องราวของแม่ๆ วันนี้จะมาแชร์เรื่องราวการตั้งครรภ์ของตัวเองบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์พึ่งจะ 8w2d ก็ตรวจพบว่ามีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษแล้ว โรงพยาบาลประจำตำบลทำได้เพียงส่งเรื่องไปโรงพยาบาลใหญ่เท่านั้น ตอนนี้ก็ภาวนาขอให้อาการไม่แย่ไปกว่านี้เมื่ออายุครรภ์มากขึ้น หวังว่าจะมีปาฏิหาริย์...

1 ตอบกลับ

หมอจะมียาให้นะแม่เป็นยาแอดไพลินหรือยาละลายลิ้มเลือดกินทุกวันจนใกล้ๆคลอดหมอจะสั่งให้หยุดบ้านนี้ก็เป็นจนตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนกว่าแล้วแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร้งคัด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ คิดว่าถ้าไปโรงพยาบาลเฉพาะทางน่าจะดีขึ้นกว่านี้