อาการแบบนี้เรียกท้องไหมคะ

หลังจากที่ไข่ตก มีมูกเลือดไหลออกมาเป็นก้อน บางทีเป็นหยด มาก่อนกำหนดรอบเดือน 1 สัปดาห์ มาแค่ 2-3 วันแล้วก็หายไป ตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ที่ดูไม่ใช่ประจำเดือนทั่วไป ตอนใส่ผ้าอนามัยมีแค่เลือดซืมๆติดผ้าอนามัย แต่จะไหลออกมาเป็นก้อนมูกแค่ตอนทำธุระ แล้วหน้าอกก็ตึงแน่น ถึงเลือดจะหยุดไหลแล้วแต่หน้าอกก็ยังตึงอยู่ หัวนมก็มีลักษณะที่เปลี่ยนไปจากเดิม และอาการอื่นๆที่ตามมาคือเริ่มไม่อยากอาหาร แต่อยากกินอะไรที่มีรสเปรี้ยว เช่น ส้ม วิตามิน นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ทั้งที่ประจำวันไม่เคยกินเลย ผ่านมา 1 สัปดาห์เริ่มอ้วก ผะอืดผะอม หน้ามืด เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ปวดหลัง ปวดหน่วงที่ท้อง ผ่านมา 2 สัปดาห์ เริ่มรู้สึกว่ากินอะไรแล้วรสชาติไม่เหมือนเดิม แค่กินน้ำเปล่าก็ขม อาการเหล่านี้เข้าข่ายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โดยปกติถ้าท้องจิง ไม่ควรมีเลือดค่ะ แนะนำว่าตรวจดีกว่าเพื่อความสบายใจ

ตรวจดีกว่าค่ะ