หลังจากที่เคยโพสให้แม่ๆทาย

หลังจากที่โพสให้แม่ๆทายว่าท้องแบบนี้ได้หญิงหรือชาย แม่ไปซาวด์มาแล้วช่วง 27 วีค ผลออกมาเป็นชายชัดเจนเลยค่ะแม่ จุ๊ดจู๋มาเต็มจอเลย🤩 ปัจจุบัน 28 วีค 3วันแล้วจ้า ทีมกุมภาพันธ์ 65 มาโชว์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังจากที่เคยโพสให้แม่ๆทาย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😁