ตกขาวสีน้ำตาล

หลังจากที่โพสลงถามไปช่วงบ่ายๆนะคะ ตอนนี้ไปพบคุณหมอที่รับฝากครรภ์มาแล้ว หมอให้ยามาเหน็บค่ะ แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร ทำไมเลือดถึงออก ด้วยความที่ร้อนใจก็เลยถามหมอไปว่าอาการแบบนี้ปกติใช่ไหม อันตรายรึเปล่า หมอตอบมาแค่ปกติและไม่อันตรายค่ะ แต่ความกังวลใจก็ยังไม่คลายลง เลยอยากสอบถาม ใครเคยมีอาการหรือเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เป็นห่วงตัวน้อยในท้องมากเลยค่ะ อยากให้อยู่กับแม่ อยากให้ตัวน้อยแข็งแรงและปลอดภัย รบกวนทีนะคะ

ตกขาวสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

เหน็บนาที่หมอจ่ายให้เลยค่ะ ตกขาวเป็นอาการปกติจองคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีสี มีกลิ่น มีคัน นี่คือเสี่ยงติดเชื้อค่ะ