คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา

หลังจากที่โพสถามแม่ๆไปว่าปวดท้องถี่ทุก 5นาที ไปเมื่อวันที่ 13 วันนี้แม่แตกแล้วจ้า เจ็บเป็นว่าเล่นเลย น้องเป็นเพศชาย นน.แรกคลอด 3,320 กก. เบ่งครั้งเดียวหลุดเลยจ้า แต่ปวดข้ามวันเลย คลอด 04.03 น. วันที่ 14 กุมภา

คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

น่าชังมากเลยค่ะ

น่าเอ็นดูคะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️

ยินดีด้วยค่า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่😋

แก้มน้อง