คลอดแล้วค่ะผ่าคลอด

หลังจากที่โพสต์ไปว่าหมอนัดผ่าวันที่13พร้อมกับความกลัวที่หลีกเลี่ยงไม่ด้ายตอนนี้ก้อด้ายคลอดสำเหร็จแล้วค่ะผ่าคลอดตอน9โมงน้องเป็นผ.ญ.ค่ะสมใจแม่และครอบครัวเลยค่ะน.นน้อง3060gอายุครรภ์39+2ค่ะแต่ยังไม่มีรูปให้ดูนะคะเพราะตัวแม่เองก้อยังไม่ด้ายเจอลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไม้ต้องผ่าด้วยค่ะคุณแม่

4y ago

น้องไม่ยอมกลับหัวน่ะค่ะ