1ธันวาแอบแตกแล้วจ้า ทรมานกับการเบ่งมาก แม่ตัวเล็กด้วย

หลังจากที่โพสต์ถามถึงมูกเลือดไปเมื่อวันก่อน เมื่อวาน18:35เราได้เจอกันแล้วน่ะคะ เป็นผช.คะ🥰 กำหนด1ธันวา แตกจริง26พฤศจิจ้า นน.3040กรัม

1ธันวาแอบแตกแล้วจ้า
ทรมานกับการเบ่งมาก แม่ตัวเล็กด้วย
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดจริง 30/11/63 แต่ต้องผ่าบ้านนี้เลยเกิด 27/11/63 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ของเราวันที่ 12 ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรง​ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยน้าา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่ของเค้ายังไม่ยอมออกเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวายังแอบยุในท้องยุเลยค่ะ😅

กำหนดวันเดียวกัน บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะคะ ของเรานัด9 ธ.คเงียบมากๆเลย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่