ขอแชร์ประสบการณ์การคลอดค่ะ

หลังจากที่แอบดูแม่ๆหลายคนในนี้มานานแตกแล้วจ้าเริ่มเจ็บท้องตอน9.00น.วันที่13/7/63น้ำเดินตอน21.00น.นอนเจ็บท้องแบบทรมานในห้องคลอดจนถึง03.30น.มดลูกเปิด8เซนแต่ไม่ไม่สามารถคลอดเองใด้เนื่องจากน้องตัวโตมากเลยขอหมอผ่าค่ะน้องเลยคลอดเวลา04.19น. 14/7/63พอได้เห็นหน้าน้องแล้วลืมความเจ็บปวดไปเลยค่ะน้องน้ำหนัก4190กรัมค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์การคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมาก