34 W 4D

หลังจากที่แม่กังวนมา 2-3 วิค ว่าตน้องไม่กลับหัวคลีนิกบอกเปอร์เซ็นกลับน้อยมากทางคลีนิคส่งตัวไปโรงพยาบาลวันนี้อันตร้าซาวดูท่าหมอบอกดีใจด้วยน้องกลับหัวเร้วไม่ได้ผ่าจร้าแม่ปรึ้มมากค่ะ

1 ตอบกลับ

งั้นบ้านนี้ก็ยังมีหวัง ตอนนี้33w1d น้องยังไม่กลับหัวเลย ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ