หลังจากที่เพิ่งแท้งคนที่ 2

หลังจากที่แท้งคนที่ 2 เพราะน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 10 w 3 d เมื่อวันที่ 11/01/64 วันนี้น้องกลับมาแล้ว เกาะแม่แน่นๆนะลูก #ดีใจจนไม่รู้จะอธิบายออกมายังไง

หลังจากที่เพิ่งแท้งคนที่ 2
19 ตอบกลับ

แท้งคนที่2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้1เดือนก็มีกังวลว่าจะแท้งอยู่เหมือนกัน ปล.ตอนรู้ว่าท้องดีใจมากค่ะน้องกลับมาหาเรา?

3y ago

ดีใจมากเหมือนกันค่ะ ?

ยินดีและเป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องในครรภ์ด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งสองสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกด้วยนะคะ ✌?

เป็นกำลังใจให้นะค่ะเราแท้งมา3รอบตอนนี้ท้อง4ใกล้คลอดแล้วถ้ามีบุญวาสนาต่อกันยังไงน้องก็มาอยู่กับเราค่ะ✌?✌?✌?

บ้านนี้ก็เพิ่งหลุดไปเมื่อ1 มคค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วเหมือนกันค่ะ แต่เพิ่ง 7 วีค ลุ้นเหมือนกันค่ะกลัวหลุดอีก

3y ago

❤️❤️❤️

สู้ๆค่ะเราก้อแท้งท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้อง2น้อง13wแร้ว ไปซาวมา2รอบหัวใจเต้นปกติบอกหั้ยน้องสู้ไปด้วยกัน....

เหมือนกันเลยค่ะ​ หลุดตอนต้น​ มค.​ ตอนนี้​ 5week เอาใจช่วยค่ะคุณเเม่​ เราจะสู้ไปพร้อมกันค่ะ

3y ago

เอาใจช่วยนะคะ

เป็นกำลังให้คุณแม่ และน้องในครรภ์นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยมีสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ ?

บ้านนี้31+6แล้วระวังมากค่ะนับลูกดิ้นตลอดกลัวจะเป็นเหมือนท้องที่แล้ว

ของบ้านนี้กว่าจะได้ 4ท้อง ตอนนี้ 20wและคะ เข้าใจความรู้สึกแม่คะ

ท้องแรกหลุดเดือนมกรา ตอนนี้น้องมาได้22+2แล้วค่ะ