อยากมีน้องค่ะ

หลังจากที่แท้ง ประมาณกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ แท้งไปเมื่อวันที่16กพ.64ค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตามคำแนะนำหมอค่ะหมอแนะนำประจำเดือน 3 รอบเดือนค่ะแต่เราผ่านมาแล้ว 1 ปี 2 เดือน ก็ยังไม่มาค่ะสู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เว้น3เดือนแล้วมีได้เลยค่ะ