ย้ายจากเดือนกย.มาสค.ละนะรู้ยางง🤣

หลังจากที่เเอบอิจฉาแม่ๆที่ย้ายจากเดือนกันยามาสิงหาตอนนั้น...ตอนนี้นั้น!!!ดิฉุ้นก็ย้ายจาก11กย.มา30สค.แล้วค่ะ แถมยังคลอดเองที่บ้าน เบ่ง2ทีแตกพร้อมน้ำคล่ำเลย ปสก.ใหม่สุดๆ🤣🤱🏻🍼#คลอดเอง

ย้ายจากเดือนกย.มาสค.ละนะรู้ยางง🤣
2 ตอบกลับ

ย้ายมาเหมือนกันค่ะ นอนรอปากมดลูกเปิดอยู่2วันเต็มๆ😂

2y ago

เย้ๆ ดีใจด้วยน้าแม่

ยินดีด้วยค่าา

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่