เห็นน้องแล้วค่าา

หลังจากที่เราโพสถามกังวลเรื่องที่ไม่เห็นตัวเด็ก เพราะตอนนั้นเรานับผิดเกินไปหลายสัปดาห์ ตอนนี้ 9 สัปดาห์ แล้วค่าา โล่งไปเลยเห็นหัวใจเห็นตัว.❤️❤️

เห็นน้องแล้วค่าา
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่​ บ้านนี้พึ่งอัลตร้าซาวด์​เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา​ เข้า8วีคพอดีค่ะ​ น้องยังเล็กๆอยู่เลยจ้า

4y ago

ค่ะแม่ดูแลตัวเองด้วยนะคะ.❤️

แม่บ้านนี้ก็ แอบเครียดอยู่ค่ะ ซาวด์ตอน6.5วีคยังไม่เจอน้อง หมอนัดอีกวันที่27นี้ ขอให้เห็นน้องด้วยเถอะ❤️

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะขอไห้เจอน้องเร้วๆนะคะ

ตอนนี้ 4 w6d เห็นแต่ถุงตั้งครรข์ ไม่เห็นตัวเด็กเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าซาวตอนนั้นอายุครรข์เท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ทำใจให้สบายค่ะแม่ที่ยังไม่เจอน้องอายุครรภ์อาจจะยังน้อยรออีกนิดนะคะ

ดีใจด้วยจ้า...ของแม่ซาวส์ตอนนั้น9สัปดาห์ค่ะตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวส์อีกค่ะ

ตอนนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ยังไม่เหนตัวเด้ก

9สัปดาห์นี้ท้องโตยังค่ะ

ยังไม่ซาวด์เลย 8 w แล้วค่า

ดีใจด้วยนะคะขุนเเม่❤️🥰🎉

4y ago

ค่าาาแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🥰

4y ago

ค่าาแม่

ของเราดำไปหมดเลย