น้ำคร่ำหรือตกขาว

หลังจากที่เราเคยได้โพสไปเมื่อ3วันที่เเล้วว่ามีอาการเหมือนน้ำเดินตอนตี2พอเที่ยงอีกวันเราไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ใช่น้ำเดิน ตรวจภายในติดเครื่องนับลูกดิ้นเราพยายามบอกหมอว่ามันไม่ใช่ตกขาวเพราะเป็นน้ำไหลออกมาเลยแต่หมอได้เเต่บอกว่าปากมดลูกไม่เปิดก็ให้กลับบ้าน แต่วันนั้นที่เราไปเป็นโรงบาลใกล้ๆที่เข้ากรณีฉุกเฉินไม่ใช่โรงบาลที่เราฝากครรภ์ พอหลังจากที่เรากลับมาวันนั้นจนวันนี้เราก็ยังมีอาการน้ำใสๆไหลออกมาอยู่ตลอด ตอนนอนบ้างตอนตื่นเช้าบ้างระหว่างวันบ้าง เป็นน้ำใสๆที่ไหลออกมาโดยที่เรากั้นไม่ได้เเล้วก็รู้สึกว่าไหลเปียกกางเกงตลอดเหมือนคนฉี่ราด แต่ไม่มีอาการปวดท้องเเล้ววันนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ เราเเค่สงสัยว่าถ้าเป็นตกขาวมันจะไหลออกมาเยอะขนาดนั้นเลยหรอเราแอบกังวลว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือซึม #39วีค5วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่

2y ago

55555 ให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่