สอบถามเรื่องเลือดไหลขณะท้อง

หลังจากที่เคยถามไปเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วครับว่าภรรยามีเลือดซึมออกมาขนาดตั้งครรภ์ไปหาหมอมาแล้วหมอฉีดยากันแท้งแล้วจนทุกวันนี้ก็ยังมีเลือดซึมอยู่เลยครับแต่ส่วนตัวน้อยนั้นยังแข็งแรงปกติดีครับแล้ววันอาทิตย์นี้ผมก็ต้องไปหาหมออีกรอบนึงเธออยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรครับ

2 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ นอนนิ่งๆพยามอย่าขยับนะคะ บางคนถึงขั้นขี้เยี่ยวบนที่นอนเรย