คลอด

หลังจากที่อยู่มานานแตกแล้วจร้าเมื่อวันที่15มิถุนายนเวลา7.39น. เจ็บท้องเวลาตี5น้ำเดินช่วง7:25น.พร้อมกับหัวน้องโผล่ออกมาเลยจร้าา555ดีที่ถึงโรงพยาบาลสะก้อนไม่งั้นคารถแท็กซี่แน่นอน

คลอด
35 ตอบกลับ

ขอให้แม่บ้านนี้คลอดง่ายๆ เหมือนกันนะคะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 🥰🥰

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะค้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤

ยินดีด้วยนะคะ น้องคลอดง่ายจังเลย อยากคลอดง่ายๆบ้าง 🥰

ใส่ถุงมือผ้าแบบนี้น้องอาจคัน ได้น่ะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ คุณแม่คลอดง่ายมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดง่ายจัง😊

ยินดีด้วยค่าา คลอดง่ายมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่

คุณแม่คลอดง่ายมากคะ