ตอนนี้จะได้1ขวบแล้วจ้า

หลังจากที่อยุ่บ้านนี้มานานตั้งแต่ยังไม่คลอดจนตอนนี้น้องจะได้ขวบแล้วน้องสุขภาพแข็งแรงดีพัฒนาการดีมากค่ะ

ตอนนี้จะได้1ขวบแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

น้องจ้ำม่ำดีค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอ่ย บ้านนี้23เมษา 1ขวบ หนัก7โล 😅 จัดว่าน้อย ชอบธรรมชาติ 555

น่าจะประมาณ10กว่าโลจ้าไม่ใหญ่เหมือนจ้า😊😊😊😊💪💪