ภัยร้ายจากโรคมือเท้าปากในเด็ก

หลังจากที่หายป่วยจาก มือเท้าปาก น้องก็กลับมาสดใสร่าเริงได้แล้วมาพร้อมกับน้ำหนักที่หายไป2โล หนูเป็นเด็กที่เก่งและอดทนได้มากๆเลยค่ะแม่ๆ

ภัยร้ายจากโรคมือเท้าปากในเด็ก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเพิ่งหายเหมือนกันค่ะ

2y ago

@สมศรี ศรีกะชา ปล่อยให้แผลตกสะเก็ดเอง? เราต้องซื้อยาอะไรมาทามั้ยค่ะ ? น้องหายแล้วเป็นแผลเป็นมั้ยค่ะ