???ตั้งครรภ์14w5d ซาวด์รู้เพศแล้วค่ะ???

หลังจากที่หาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตมานาน ว่าท้องกี่เดือนรู้เพศ เมื่อวานนี้พี่สะใภ้ได้แนะนำให้ไปซาวด์ดูได้แล้ว 3เดือนครึ่งแล้ว เนื่องจากเขาผ่านการมีลูกมาแล้ว2คน และสามารถรู้เพศได้ตอนอายุครรภ์ได้3เดือน โดยการไปอัตราซาวด์ที่คลินิคแห่งหนึ่ง #เราก็เลยลองไปซาวด์ดูบ้าง# ?? สรุป เห็นชัดมากค่ะ ได้ลูกชายค่ะ???

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ลูกอยู่ท่าไหน ให้ความร่วมมือไหมค่ะแม่ ของบ้านนี้ตอน15วีค นางนอนคว่ำ คู้ขาขึ้นมาอีกตะหากค่ะ ไม่ให้ดู

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะแม่