หลังจากหมอกระตุ้นปากมดลูก

หลังจากที่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวานแล้วมีมูกแบบนี้ เป็นอันตรายอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังจากหมอกระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ปกติหลังกระตุ้นอาจมีออกมาได้ค่ะ

2y ago

เป็นแบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ ตอนนี้ 40+1 วีคแล้ว