แท้ง

หลังจากที่วันที่5ตอน2ทุ่มมีเลือดออกนิดหน่อย วันที่6เช้าไปหาหมอฝากครรภ์ ซาวด์หน้าท้องซาวด์ช่องคลอด ตรวจปากมดลูกยังมีน้องอยู่ วันที่6 ช่วง1ทุ่มมีเลือดออกเป็นก้อนและมีเหมือนตัวอ่อนหลุดออกมา ไปหาหมออีกรพ. น้องยังอยู่ ถุงรกปกติ วันที่7มีเลือดออกเป็นก้อนนิดหน่อย วันที่8-10มีเลือดออกเหมือนปจด. วันที่11 ช่วง8โมงเช้ามีก้อนเลือดหลุดออกมา คล้ายถุงพุงปลา ลองมองด้านในเห็นตัวเด็ก ไปหาหมอที่รพ.ฝากครรภ์ ซาวด์หน้าท้องซาวด์ช่องคลอดตรวจปากมดลูกไม่เจอน้องแล้วค่ะ #เสียน้องไปแล้ว ทำใจไว้ตั้งแต่เลือดออกช่วงแรกๆ แต่พอเกิดขึ้นจริงๆก็ไม่ไหวค่ะ ร้องไห้เหมือนกัน??? ตอนนี้ไม่อยากเจอใครเลย ฝากถึงคนที่ตั้งครรภ์ทุกคนเูแลตัวเองดีดีนะคะ

แท้ง
382 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ นี่ก็เสียน้องไปเหมือนกันค่ะ มาสู้ไปด้วยกันใหม่นะคะ😊💕

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเสียไป 2 ท้องแล้ว ตอนนี้ท้อง 3 29Week เป็นกำลังลังใจให้ค่ะ

4y ago

จ้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17wแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเข้าใจความรู้สืกนั่นดีค่ะเราก็เคยผ่านมาแล้ว..สู้ๆนะคะ

ดูแลสุขภาพ บำรุงดีๆ เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ กอดๆๆๆ ♥️

เสียใจด้วยนะคะแม่ๆ สู้ๆค่ะ ทิ้งระยะไปสักพักเดี๋ยวน้องจะมาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาหาอีกค่ะ❤️🙏🏻

เมื่อพ.ยพึ่งแท้งลูกไปเหมือนกัน คะ แต่ตอนนี้น้องมาแล้ว4เดือนแล้วคะ

เสียใจด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะ ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่ใหม่เร็วๆน้ะคะ

สู้ๆนะคะแม่ๆ รักษาสุขภาพเยอะๆเดี๋ยวน้องพร้อมน้องจะกลับมาจ้า✌️✌️