แท้ง

หลังจากที่วันที่5ตอน2ทุ่มมีเลือดออกนิดหน่อย วันที่6เช้าไปหาหมอฝากครรภ์ ซาวด์หน้าท้องซาวด์ช่องคลอด ตรวจปากมดลูกยังมีน้องอยู่ วันที่6 ช่วง1ทุ่มมีเลือดออกเป็นก้อนและมีเหมือนตัวอ่อนหลุดออกมา ไปหาหมออีกรพ. น้องยังอยู่ ถุงรกปกติ วันที่7มีเลือดออกเป็นก้อนนิดหน่อย วันที่8-10มีเลือดออกเหมือนปจด. วันที่11 ช่วง8โมงเช้ามีก้อนเลือดหลุดออกมา คล้ายถุงพุงปลา ลองมองด้านในเห็นตัวเด็ก ไปหาหมอที่รพ.ฝากครรภ์ ซาวด์หน้าท้องซาวด์ช่องคลอดตรวจปากมดลูกไม่เจอน้องแล้วค่ะ #เสียน้องไปแล้ว ทำใจไว้ตั้งแต่เลือดออกช่วงแรกๆ แต่พอเกิดขึ้นจริงๆก็ไม่ไหวค่ะ ร้องไห้เหมือนกัน??? ตอนนี้ไม่อยากเจอใครเลย ฝากถึงคนที่ตั้งครรภ์ทุกคนเูแลตัวเองดีดีนะคะ

แท้ง
382 ตอบกลับ

ท้องเเรกก้อเเท้งค่ะห่างจากแท้ง. 8เดือน มีคนที่สองเเล้ว ตอนนี้ได้5เดือนกว่าลุ้นทุกเดือนค่ะ. สู้ๆน่ะค่ะเด่วน้องก้อมาใหม่

เสียใจด้วยนะค้ะเราเคยก้อผ่านมาค้ะเข้าใจความรุ้สึกนะค้ะแต่ก้ออยากให้เข้มแข้งเข้าไว้ ตอนนี้เราก้อท้องได้6เดือนเรา

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เปนเหมือนกันค่ะท้องเเรกก็หลุดท้องที่สองก็หลุดเเต่ตอนนี้ท้องที่สาม2เดือนเเร้วคะสู้ๆนะคะ

กลัวจังเลยค่ะนี้กว่าจะรู้ก็ปาไป3เดือนเพราะไม่มีอาการ ก่อนที่จะรู้คือยกของหนัก ทำอะไรเสี่ยงเเท้งมากค่ะ.

เสียใจด้วยค่ะ เคยเจอกับปัญหานี้แล้ว ถ้าน้องยังอยู่ เดือนหน้ากำหนดคลอดแล้ว ตอนนี้ตั้งท้องใหม่ได้4เดือนแล้ว

เสียใจด้วยคะ บ้านนี้เคยแท้ง1ครั้งตอนนั้นน้องเป็นตัวแล้วคะดูออกเลยไหนตาไหนหัวคะ เข้าใจความรู้สึกคะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เราก้เสียน้องไปเมื่อ2วันก่อน น้องไม่โตร่างกายเลยขับเค้าออก ดสียใจมากท้องเเรก

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้าใจความรู้สึกนี้เลยเคยเป็นเหมือนกันค่ะ รักษาสุขภาพ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

แสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ จากใจคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่เหมือนกัน รู้สึกเสียใจจากใจจริงเลยค่ะ😢

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายใหม่ให้แข็งแรง เราผ่านการแท้งมา 2 ครั้งถึงได้ลูกมา 1 คน