D-neeรับสินค้าทดลองฟรี

หลังจากที่ลงทะเบียนรับฟรี ไปเมื่อ2อาทิตย์พึ่งจะได้มาค่ะ มีบ้านไหนได้แล้วบ้างค้ะ #แม่บ้านไหนอยากได้ฟรีก็ลงทะเบียนดูนะค้ะ ได้มาจริงไม่เสียตังสักบาทเลยค่ะ

D-neeรับสินค้าทดลองฟรี
74 ตอบกลับ

พึ่งได้วันนี้สดๆร้อนๆเลยคะของดีนี่นะคะ ส่วนนมผงที่คลินิกแจกฟรีสำหรับแม่ๆที่ฝากท้องครั้งแรก ของที่เห็นคือฟรีหมดเลยคะ😂❤🤦🏻‍♀

4y ago

แม่ๆลองเข้ากูเกิลดูนะคะ เสิซหาลงทะเบียนฟรีสำหรับคนท้อง มีหลายอย่างมากเลยคะ ลองดูนะคะ❤

ของบ้านนี้ลงไว้เยอะมาก นี่แค่บางส่วนเองจ้าา ยืนยันว่าได้จริงค่ะ

4y ago

ทำไมได้เยอะจังคะ ลงตรงไหนคะ

ที่โรงพยาบาลแจกตอนแอดมิทคลอดค่ะ แม่ได้มาหลายอย่างเลยค่ะ

นี้ก็พึ่งได้มาเมื่อวานหลังจากรอมา 7วัน ถือว่าไวอยู่นะคะ

แม่บ้านนี้พึงจะได้รับของวันนี้คะหลังจากลงทะเบียน

บ้านนี้ลงทะเบียนอะไรไปไม่เคยได้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ลงทุกเว็บค่ะแต่ไม่เคยได้สักเว็บ

ลงไว้จะเป็นเดือนแล้วแต่ยังไม่ได้เลยค่ะ

ขวดปุ๊กปิ๊กมากค่ะ พกตอนไปแคมป์ปิ้ง 🤣

ดีนี่ ได้ไวสุดละ อย่างอื่นรอนานมาก