ผมมารายงานตัวคับ ด.ช.นันทกร กองแก้ว

หลังจากที่รอมาหลายเดือน

ผมมารายงานตัวคับ ด.ช.นันทกร กองแก้ว
10 ตอบกลับ

น่าเกียจน่าชัง. นามสกุลกองแก้ว. คนลำปางไหมค่ะ.

3y ago

อยู่สิงห์บุรีค่ะ

แม่เล่าประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ🥺

3y ago

ก่อนคลอดคุณหมอให้แอดมิด1คืนตรวจโควิดคุยกับหมอลมยาตกลงว่าบล๊อกหลังทำความสอาดช่องคลอดเช้าวันผ่าพยาบาลให้น้ำเกลือใส่สายฉี่พอสักพักพนักงานเปลมารับไปห้องผ่าตัดแม่นี้กลัวเลยแต่จริงๆแล้วในห้องผ่าตัดพยาบาลทุกคนดีมากค่ะรอคุณหมอมาก็ทำการบล๊อกหลัง พอเราไม่รู้สึกช่วงล่างคุณหมอก็ทำการผ่าตัด พอเจ้าตัวเล็กออกมาเท่านั้นแหละร้องเสียงดังมากค่ะน้ำตาเรานี่ไหลออกมาเองโดยที่ไม่รู้ตัวเลยเป็นความสุขที่รอคอยมาตั้งหลายเดือน

เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ