แตกแล้ว

หลังจากที่รอคอยมานาน หนูชื่อด.ญ.นิชาภา พงศ์ทอง ชื่อเล่นน้องนิวเยียร์ เกิดวันที่9/01/2020 นน.3200

แตกแล้ว
38 ตอบกลับ

ชื่อน้องนิวเยียร์เหมือนกันเลยค่ะเกิดวันที่1

คลอดมาก็เป็นสาวเลย 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ เกิดวันที่9เลขสวยด้วย❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องผิวขาวมากค่ะ

น่ารักน่าชังมาเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าเเม่🙏🎉

ขาวมากยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคร่า😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะแม่