แท้งลูก

หลังจากที่มีเลือดออกวันที่ 12 ที่ผ่านมา ประมาณ 4 วัน (เลือดคล้ายประจำเดือน) วันนี้ พอซื้อที่ตรวจครรภ์ขึ้นมา 1 ขีด เสียใจมาก ไม่รู้จะบอกแฟนยังไง ที่น้องไม่อยู่แล้ว (พรุ่งนี้จะลองตรวจอีกครั้ง) ขอให้พระคุ้มครอง????

แท้งลูก
2 ตอบกลับ

เลือดออกวันที่ 12 ที่ผ่านมานี่แม่ไปหาคุณหมอไหมคะ

5y ago

ไปโรงพยาบาลมาแล้วคะ หมอนัดไปอีก วันที่ 26 กันยายน เพราะหาน้องไม่เจอ และพูดว่า อาจจะตั้งครรภ์นอกมดลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ