ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด20ธ.ค.ค่ะแต่พอเดือนก.พ.วันที่23-24-25คะมีเลือดออกมาคิดว่าเปนประจำเดือน

หลังจากที่มีเลือดออกมาก็เริ่มมีอาการปวดท้องข้างซ้ายบางขวาบางคะแต่วันนี้ลองตรวจดูเล่นๆทำไมขึ้นสองขีดแต่ขีดสองมันจางค่ะเราควรไปหาหมอเลยใหมค่ะคือตกใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป้นแบบนี้ มาล่าสุด 30พย. ตอนนี้ท้องได้เกือบ 3เดือนละคะ

หาหมอดูค่ะแม่