มีมูกเลือดออกนิดหน่อย

หลังจากที่บ่นไปเมื่อเช้าว่า 39+1 ไม่มีอาการเตือนใดๆ เมื่อตอนสองทุ่มมีมูกใสๆไหลออกมาโบ๊ะนึง พอให้ตกใจเล่นๆ พอสี่ทุ่มไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดปนมากับมูกนิดหน่อย ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่น้องถีบแรงกว่าปกตินิดหน่อย แบบนี้ควรรอปวดท้องก่อน หรือ ไปหาหมอเลยดีคะ **อัพเดต** ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่เข้ามาตอบ ตอนนั่งรถไป รพ. ใจเต้นตึกตัก ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ น้องแข็งแรงดี ส่วนแม่เจ็บแผลมาก ? เดี๋ยวแข็งแรงจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ ??‍♀️??‍♀️??‍♀️

มีมูกเลือดออกนิดหน่อย
36 ตอบกลับ

ไปก้อดีน้ะเผื่อเปนอะรัยจะได้ช่วยทันค้ะ