มูกหรืออะไรค่ะ

39+5 แล้วค่ะ ตื่นมามีมูกหรือสิ่งนี้ ออกมา ยังไม่มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่า แม่ๆคนไหนที่เคยมีมูกออกมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่พ

มูกหรืออะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39w+6แล้วมีมูกใสๆออกมาเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้องถี่มากเลยนอนดูอาการที่บ้านค่ะกลัวไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิดกลัวเขาไล่กับบ้านค่ะ

3mo ago

คลอดง่ายๆนะค่ะทางนี้ยังเงียบยุเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นรอบ2

มูกค่ะ เป็นสัญญาณเตือน ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที น้ำเดิน มูกเลือด อาการอย่างใดอย่างหนึ่ง ไป รพ ได้เลยค่ะ

3mo ago

หรือจะไป รพ ก็ได้นะคะแม่ เพราะแต่ละคนเจ็บคลอดไม่เหมือนกัน เพื่อนเราเจ็บคล้าย ๆ ที่แม่เจ็บทั้งคืน ไม่มีท้องแข็งถี่ พอไปตอนเช้า ปากมดลูกเปิด 9 เซนแล้ว