มีมูกเลือดออกนิดหน่อย

หลังจากที่บ่นไปเมื่อเช้าว่า 39+1 ไม่มีอาการเตือนใดๆ เมื่อตอนสองทุ่มมีมูกใสๆไหลออกมาโบ๊ะนึง พอให้ตกใจเล่นๆ พอสี่ทุ่มไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดปนมากับมูกนิดหน่อย ยังไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่น้องถีบแรงกว่าปกตินิดหน่อย แบบนี้ควรรอปวดท้องก่อน หรือ ไปหาหมอเลยดีคะ **อัพเดต** ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะคะ ที่เข้ามาตอบ ตอนนั่งรถไป รพ. ใจเต้นตึกตัก ขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ น้องแข็งแรงดี ส่วนแม่เจ็บแผลมาก ? เดี๋ยวแข็งแรงจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ ??‍♀️??‍♀️??‍♀️

มีมูกเลือดออกนิดหน่อย
36 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบบนี้รีบเลยคะไปฟาหมอทันที่นะคะ

4y ago

เราโพสเสร็จก็รีบ อาบน้ำเก็บของมาหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ขอบคุณนะคะ 🥰

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากมีโมเมนต์นี้แล้ว 38+5 🥰

4y ago

เจ็บเตือนมาหลายครั้งแล้ว ยังไมาเจ็บจริงสักทีค่ะ แง 😂

ไปหาหมอค่ะแม่ สงสัยน้องจะอยากออกมาแล้ว

4y ago

ลงรูปโชว์ความน่ารักของน้องหน่อยค่ะแมา

สงสัยนอนอยากจะออกมาเจอหน้าพ่อแม่ละค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณพ่อคุณแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ประมาณ อีกสองสามวัน

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอค่ะ น่าจะใกล้ถึงเวลาแล้ว

ไกล้คลอดแล้วน่ะแม่ ไปหาหมอเลย

ถ้ามูกปนเลือดไปหาหมอเลยค่ะ

ไกล้คลอดแร้วค่ะ. ไปเรย

ไปหาหมอได้เลยจ้า