แตกแล้วจ้าาา

หลังจากที่บ่นมาสักพัก แตกแล้วจ้าาา 🥰👧 วันที่15หมอนัดมาตรวจปากมดลูก แม่โดนกระตุ้นไปตอน3โมงเย็น แล้วกลับมาบ้าน ก็ยังเดินไหว แต่มีมูกใสๆ มา เยอะขึ้นเลื่อยๆ จนตี2 เริ่มปวดสะโพก ปวดหลังแทบลุกไม่ไหว แม่เลยตัดสินใจมารพ.ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้ว พอนอนฟังเสียงหัวใจ มีน้ำคร่ำแตก ตอนนั้นปากมดลูกเปิด 8เซ็น เจ็บท้องถี่ขึ้นเลื่อยๆ จนตะโกนบอกพยาบาล ทีนี้เปลี่ยนผ้าถุงเดินเข้าห้องคลอดเองเลยค่ะ แม่เบ่งแล้ว เบ่งอีกไม่ออก พยาบาลช่วยขย่ม แค่นั้นแหละ หัวโผล่เลยจ้า 😂 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้าาา
29 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเรยของให้คุณแม่สุขภาพดีน่ะคร่าน้องน่ารักมากคร่า

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ แม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ น้องน้ำหนัก​เท่าไหร่​ค่ะ

4y ago

น้องน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​😘😘 37+3wอยากแตก​บ้างจังงง😂

ยินดีด้วยค่ะ ออกวันเดียวกันเลยบ้านนี้คลอดตอน09.55

4y ago

บ้านนี้ออกมาตอน04:06น.ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

คลอดง่ายมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ขแให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดตอนกี่วิคค่ะ

4y ago

แม่คลอดง่ายมากค่ะ

ว้าว น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ