แตกตั้งแต่วันที่ 17 ผ่าคลอดค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง

หลังจากที่บ่นมานานค่ะ ปวดท้องตั้งแต่วันที่ 15 ปากมดลูกเปิด7เซ็นต์มาจนถึงวันที่16 ก็ยังเหมือนเดิมน้ำคล้ำรั่วตอนตี2 ของวันที่16 จนเช้าวันที่17 หมอมาตรวจอีกก็ยัง7 เซ็นเหมือนเดิม จนเย็นวันที่ 17 เวลา 16.00 หมอสั่งผ่าคลอดค่ะ เจ็บปวดที่งดงาม เจ็บสองต่อเลยแต่เจ็บปวดท้องทรมารที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมชื่อเคอร์ฟิว เด็กชาย พีรภัทร ภาษาทิติ น้ำหนัก 3020 เวลาคลอด16.13

แตกตั้งแต่วันที่ 17 ผ่าคลอดค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า