หลังจากที่ถามไปแล้วตรวจใหม่ก็ยังไม่ขึ้น2ขีด

หลังจากที่บอกว่าประจำเดือนขาดไปแล้ว ก็มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา2-3วันไม่มีกลิ่นเลือด มีเลือดออกนิดเดียวแค่หยดเดียว ประจำเดือนก็ยังไม่มาตรวจอีกทีก็ขึ้นแค่ขีดเดียว ควรรอตรวจอีกทีหรือถอดใจดีคะ?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ