นมs26 สีม่วง

หลังจากที่น้ำนมหดน้องทานนมแม่ได้4เดือนกว่า ตอนนี้น้อง5เดือนทานนมผงs26สีม่วงสูตร1 แล้วถ่ายบ่อย วันนึง2-3ครั้ง บางครั้งมีสีเขียวค่ะ แต่น้องไม่ร้องงอแง อารมณ์ดี ก่อนหน้านี้เคยทานเอนฟาแล็คกับดูเม็กไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ สีเขียวเพราะธาตุเหล็กในนมผงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่