น้องอ้วกนมพุ่ง

หลังจากที่น้องอ้วกพุ่งเพราะทานนมแม่เกินขนาด ตอนอ้วกพุ้ง แม่ตกใจจนจะร้องให้ต่ะสงสารลูก เราควรทำยังไงคะต้องให้น้องนอนตะแคงให้อ้วกออกหมดก่อนหรือว่าจับเรอแบบเร็วๆคะ น้องได้1เดือน12วันค่ะ พออ้วกพุ่งแล้วน้อวก็จะนิ่งและหลับ แล้วก็ดูดปากเหมือนหิวทั้งๆที่พึ่งอ้วกคาไม่อยากให้น้องนีบกินเลย

1 ตอบกลับ

จุกหลอกค่ะ ไม่งั้นน้องได้กินจนล้นกะเพาะเรื่อยๆ เพราะเด้กเค้าต้องการดูดเพื่อความสบายใจ