แตกแล้วจ้า? แม่พึ่งได้มาโพส

หลังจากที่นับวันนับคืนรอมานาน หนูน้อยก็ออกมาจนได้ หมอกำหนดผ่าวันที่14เมษายน ผ่าเพราะรกเกาะต่ำ แต่ผ่าจริงวันที่10เมษายน มีอาการเจ็บท้องถี่ๆท้องแข็ง ตั้งแต่ตี1. รีบไปหาหมอ หมอให้แอดมิท จ้า เสร็จแล้วให้ยาคลายท้องแข็ง นอนดูอาการ ตอนเช้ามาผ่าเลยจ้า น้องเป็นผู้หญิง น้ำหนักแรกเกิด3,150กก.ยาว51ซม. ผ่าบล๊อคหลัง หลังจากยาหมดฤทธิ์อิแม่ก็เจ็บแผลจี๊ดๆเลยจ้า แต่เห็นหน้าลูกแล้วมีความสุขมากๆ ชื่อน้อง วีต้า จ้า เด็กหญิง วชิรญาณ์ คำเพ็ชร

แตกแล้วจ้า? แม่พึ่งได้มาโพส
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าฟัด น่าชังมากค่ะ