ท้อง 39+3 มีอาการน้ำเดินเล็กน้อยไปหาหมอให้นอนดูอาการ1คืน

หลังจากที่นอนโรงพยาบาลวันแรกตรวจภายในไปแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการปวดท้องวันนี้ได้กลับบ้านก่อนกลับพยาบาลมาตรวจปากมดลูกซ้ำแต่ยังไม่เปิดเพิ่มพยาบาลเลยให้กลับบ้านพอกลับถึงบ้านมีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มีอาการได้ๆแบบนี้ต้องรอให้ปวดท้องอย่างเดียวเลยใช่ไหมค่ะถึงจะไปโรพยาบาล #พยาบาลบอกว่าถ้าเปนมูกเลือดออกมาไม่ต้องตกใจเพราะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้

1 ตอบกลับ

รอมีอาการคลอดจริงคะ

1y ago

ควรไปหาได้แล้วคะถ้ามีน้ำเดิน ปวดถี่ขึ้น