แตกแล้วจ้าย้ายจากพย. มา ตค. กำหนดคลอดจริง 8พ.ย.คลอด 8ต.ค.

หลังจากที่นอนระงับคลอดไปสามคืนไม่เป็นผล สุดท้ายหมอก็ผ่าน้องให้ค่ะ เพราะแม่ปวดขึ้นเรื่อยท้องเเจ็งแบบจะคลอดตลอดเวลา น้องคลอดตอน 35+5 วีค คลอดวันที่ 8 #ตุลาคม 18.07น. #น้ำหนัก 3230 แข็งแรงดีค่ะไม่ได้อบ น้องรีบออกมาเล่น #ผ่าคลอด #ท้องสอง

แตกแล้วจ้าย้ายจากพย. มา ตค. กำหนดคลอดจริง 8พ.ย.คลอด 8ต.ค.
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะบำรุงอะไรบ้างคะ บ้านนี้34wหนักแค่2346เองค่ะอยากให้น้องตัวโตๆ

เรากำหนดคลอด 6 พฤศจิกายนตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยอ่ะอยากคลอดแล้วไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า เป็น35wดีน้ำหนักน้องดีมากๆเลย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ แข็งแรงๆนะคะ🥰

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะ