2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง

หลังจากที่ท้องลมไปเมื่อ2เดือนก่อนคะ มีแม่ๆคนใหนเห็นขีดที่2จางๆบ้างมั้ยคะหรือคิดไปเองคะ ขอบคุณคะ

2ขีดจางๆมั้ยคะหรือแค่คิดไปเอง
43 ตอบกลับ

เห็นอยู่น้าาา ลองตรวจซ้ำหรือยังคะ

น่าจะท้องน่ะค่ะ แต่ยังอ่อนๆยุ่

เเม่เคยท้องลมจ้า หลังจาก2เดือน

แม่ได้ทานยาคุมหลังขูดมดลูกไหมคะ

4y ago

ไม่ได้ทานคะ หลุดสมบูรณ์คะไม่ได้ขูดคะ

รออีกหน่อยแล้วตรวจใหม่ค่ะ

ของเราก็ขึ้น2ขีดจางค่ะ

เห็นค่ะ รออีก2-3 ตรวจซ้ำนะคะ

เห็นจางๆเหมือนกันค่ะ

ท้องจ้าแม่ดีใจด้วย

น่าจะท้องน่ะค่ะ