ผื่นร้อน

หลังจากที่ถามแม่ๆไปตอนนี้น้องหายดีแล้วนะค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นมากๆเลยค่ะ

ผื่นร้อน
7 ตอบกลับ

คุณแม่ทำยังไงถึงหายค่ะตอนนี้ลูกเราเป็นเยอะมากทั้งกน้าและคอ

5y ago

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าเป็นเยอะน้องอาจเเพ้นมวัวหรือของที่แม่กินก็ได้ค่ะ ให้หมอเค้าดูดีกว่านะค่ะปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

เเม่ทำยังไม่ถึงหายคะ บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลยคะ

5y ago

ขอบคุณคะพอดีพึ่งเห็นคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง ๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ แก้มๆเหนี่ยงๆ

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️♥️♥️

ยินด้วยนะคร่าาา

ดีใจด้วยค่ะ