แตกแล้วจ้า

หลังจากที่ถามคำถามไปก่อนนี้ว่า ตกขาวมาเยอะมากนั้น บ่าย3น้ำคล้ำแตกเลยจ้าาา #38W2D

แตกแล้วจ้า
37 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4 ตกขาวมาเยอะมากมาเยอะกว่าปกติเลยค่ะ เจ็บท้องเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้ว อยากแตกแล้ว 😂❤️

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6 ตกขาวมาเยอะมากค่ะ ได้แต่เจ็บเตือนยังไม่แตกเรยค่ะอยากแตกแร้ว☺️♥️

บ้านนี้ตกขาว+เป็นเมือกๆแต่ไม่มีเลือด เป็นหลายวันเเล้วยังไม่แตกเลยจ้า 37+6

3y ago

บ้านนี้ก้เปนนานคะ แต่วันนั้นมาเยอะมากเข้าห้องน้ำกี่รอบ มีทุกรอบคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องผิวสวยมาค่ะแข็งแรงๆนะตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38วีคเต็ม ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกมากแล้วตอนนี้

3y ago

อยากแตกมากแล้ว เจ็บเตือนมาตั้งแต่ได้36วีคกว่าๆ ตอนนี้ได้แค่เดินบ่อยๆ เผื่อลูกจะรับรู้ว่าแม่อยากให้ออกแล้ว 😁

ตกขาวเยอะมีเลือดปนมาด้วยมั้ยคะ แล้วตกขาวมากี่วันแม่ถึงคลอด

3y ago

มาหลาย​อาทิตย์​คะ แต่วันนั้นมาเยอะกว่าปกติคะ ไม่มีเลือด ไม่มีปวดอะไรเลยคะ มีแต่ว่าเพลียๆ แล้วลุกอีกทีน้ำคล้ำก้แตกแล้วคะ😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารักน่าชังเลย

ยินดีด้วยนะคะ..แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ตกขาวแบบไหนค่ะ มากี่วันถึงคลอดค่ะ

3y ago

มาหลายวันยุ่คะ แต่วันนั้นมาเยอะมาก จนรุ้สึกผิดปกติ แถมเพลียมากด้วยคะนอนเกือบทั้งวัน พอลุกจะไปเข้าห้องน้ำ น้ำคล้ำไหลเลยคะ 😊

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชัง

น้องน่าตาน่าเกลียดน่าชังจังค่ะ