12วีคแล้วแม่ๆคนไหนยังมีอาการปวดท้องน้อยอยู่มั้ยคะ

หลังจากที่จี้ดๆท้องน้อยมาช่วง2เดือนแรกอาการก็ดีขึ้นวันนี้อยู่ๆก็จี๊ดๆปวดๆฝั่งขวาค่ะ ช่วงนี้ไอหนัก ทำงานหนักด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ไม่ควรเดินเยอะืหรือยืนนานๆ ยกของหนัก ก้มๆเงยๆ ค่ะ